Hg 2 1

Thông Tin Toyota Hải Dương

Bang Tam Tinh

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ TẠM TÍNH KHI MUA XE TẠI TOYOTA HẢI DƯƠNG

Toyota Hải Dương chia sẻ Bảng tạm tính chi phí đăng ký xe đối với các dòng xe Toyota Việt Nam đang phân phối tại thị trường Việt Nam để khách hàng có thể tham khảo trước và có  thể cân đối được tài chính trước khi quyết định xe.

Xem chi tiết ...
Toyota Prius Tai Vietnam Motor Show 2016 Autovina 08

Chi tiết Toyota Prius 2017 chuẩn bị được bán chính hãng tại Việt Nam

Vào triển lãm Vietnam Motor Show năm ngoái, Prius là một trong hai mẫu xe "xanh" của Toyota được trưng bày. Và đến triển lãm năm nay, hãng xe Nhật tiếp tục mang phiên bản 2017 của mẫu xe này giới thiệu tới khách tham quan.

Xem chi tiết ...
Xe Tai Nan Giao Thong

Toyota Hải Dương chia sẻ những lợi ích của khách hàng mua bảo hiểm ô tô chính hãng

Toyota Hải Dương tư vấn những điều cần biết về bảo hiểm xe ô tô. Khi khách hàng mua xe ô tô Toyota mới, đó là cả một tài sản của một gia đình. Vì vậy khách hàng nên mua bảo hiểm để bảo vệ chính chiếc xe của mình.

Xem chi tiết ...
Toyota Hai Duong Tuyen Dung

Tuyển Dụng- Toyota Hải Dương

Do nhu cầu mở rộng Kinh doanh Công ty TNHH Toyota Hải Dương đang có nhu cầu tuyển dụng: 12 Nhân viên tư vấn bán hàng: tuổi từ 20-30, có đam mê trong lĩnh vực bán hàng trong tháng 8/2017.

Xem chi tiết ...
Innova 2017 Moi

Đề thi Kiến thức sản phẩm xe Toyota

Toyota Việt Nam sang đầu năm 2017 triển khai phần mềm thi kiểm tra kiến thức sản phẩm xe Toyota trực tuyến, giúp nhân viên tư vấn bán hàng có thể tự đánh giá về khả năng am hiểu kiến thức sản phẩm của mình để tự rèn luyện trau rồi kiến thức đáp ứng được nhu cầu công việc, sau đây là một đề thi nhân viên tư vấn bán hàng có thể tham khảo.

Xem chi tiết ...
Nuoc Uong Dong Chai Lavie

Toyota Hải Dương chia sẻ kinh nghiệm những việc cần chuẩn bị cho những chuyến đi xa

Toyota Hải Dương chia sẻ những công việc cần chuẩn bị cho những chuyến du lịch xa nhà bằng xe hơi mà bạn cần biết để tham khảo áp dụng trong từng trường hợp cụ thể, bài viết sẽ giúp các bạn có cái nhìn khác chu đáo hơn tránh những việc không đáng có xảy ra ảnh hưởng đến cuộc vui chơi nghỉ ngơi của các bạn.

Xem chi tiết ...
Ft86

Đề thi kiến thức sản phẩm xe Toyota Tháng 4/2017

Toyota Hải Dương chia sẻ kiến thức sản phẩm xe Toyota tháng 4/2017, nhằm củng cố kiến thức sản phẩm xe và rèn luyện để trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, mỗi một nhân viên Toyota luôn luôn hoàn thiện chính mình về kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc ngày một tốt hơn.

Xem chi tiết ...
Toyota Hai Duong Vios

vios 2017 tại hải dương

Mua xe ô tô trả góp ngày nay đã rất phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán ô tô. Nội dung bài viết này Toyota Hải Dương xin giới thiệu tới Quý khách những ưu điểm nổi trội trong hình thức mua xe trả góp khi mua xe Toyota Vios 2017 tại Hải Dương.


Xem chi tiết ...
Hop So Vo Cap Cvt

Toyota Hải Dương chia sẻ xu thế sử dụng hộp số tự động thay cho hộp số sàn trong tương lai

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của phương tiện giao thông tại Việt Nam, vấn đề đường xá lại chưa thể giải quyết ngay được, chính vì vậy hiện tượng tắc nghẽn giao thông thường xuyên xảy ra là không thể tránh được.

Xem chi tiết ...
Nissan

TOYOTA VIỆT NAM chia sẻ bộ đề thi kiến thức sản phẩm xe Toyota so với các đối thủ cạnh tranh

Toyota Việt Nam chia sẻ đề thi kiến thức sản phẩm xe và so sánh đối thủ cạnh tranh để nhân viên tư vấn bán hàng có thể hiểu sâu và rõ hơn về sản phẩm của Toyota và sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh khi tư vấn với khách hàng.

Xem chi tiết ...
Ngay Phu Nu Viet Nam

Toyota Hải Dương tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2016

Toyota Hải Dương tổ chức chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật tại showroom công ty nhằm tri ân, động viên, cảm ơn công lao to lớn của những người mẹ, người chị đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung của Toyota Hải Dương.

Xem chi tiết ...
Tong Giam Doc Tha

Hội thi tay nghề Toyota Hải Dương - Toyota Long Biên 2016

Toyota Hải Dương - Toyota Long Biên tổ chức hội thi tay nghề Toyota (Cuộc thi tìm kiếm tài năng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng tay nghề cố vấn, kỹ thuật viên nhằm trao đổi học hỏi kinh nghiệm, trau rồi kiến thức của các nhân viên với nhau.

Xem chi tiết ...